Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Huế
0234.396.3333
Chi nhánh Đà Nẵng
0236.360.6868
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chia sẻ bí quyết chụp hình phóng sự cưới đẹp


Sự ngẫu hứng, sáng tạo mà bình dị chính là bí quyết lớn nhất giúp chụp hình phóng sự cưới đẹp, độc đáo.

Phong trào chụp hình phóng sự cưới ngày càng được các cặp đôi trẻ ưa chuộng, nhất là trong vài năm trở lại đây. Sở dĩ kiểu chụp hình cưới này nhận được nhiều sự hoan nghênh như vậy là bởi vì phong cách tự nhiên với những khoảnh khắc ngẫu hứng đầy cảm xúc, bình dị mà độc đáo của nó.

Phát huy sự ngẫu hứng trong ảnh chụp

Điểm khác biệt nhất của chụp hình phóng sự cưới này và chụp hình cưới truyền thống chính là sự ngẫu hứng. Các nhiếp ảnh gia sẽ không chụp theo khuôn khổ đầy đủ các quá trình của lễ cưới mà chỉ chụp lại những khoảnh khắc họ nhận thấy ý nghĩa và giàu cảm xúc nhất. Sẽ không ai yêu cầu cô dâu chú rể hay bất cứ ai trong lễ cưới phải làm dáng ra sao, phải cười kiểu nào, mọi người chỉ cần tham gia hôn lễ một cách vui vẻ, thoải mái và chân tình.

Còn các nhiếp ảnh gia, với sự tinh tế, tỉ mỉ cùng khả năng quan sát nhạy bén, họ biết rõ phải làm sao để chụp hình phóng sự cưới đẹp. Họ sẽ thu thập những hình ảnh đặc sắc trong suốt ngày cưới và thể hiện nó qua góc nhìn nghệ thuật độc đáo của mình để mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp tự nhiên nhất. Mọi người có khi còn không biết mình đã bị “chộp hình” vào lúc nào cho nên mỗi hình ảnh và cảm xúc đều chân thành, tràn đầy cảm xúc.

chụp hình phóng sự cưới đẹp

Liên tục thử sức những góc ảnh mới mẻ, độc đáo

Với bộ ảnh cưới kiểu phóng sự, các nhiếp ảnh gia có thể lựa chọn khai thác từ rất nhiều những phương diện khác nhau, từ cảnh hậu trường, trang điểm cô dâu, chuẩn bị lễ phục, trang trí không gian tiệc cưới, khách mời,… Và với mỗi phương diện đó, tùy vào khả năng sáng tạo và chấp nhận “lăn xả” của nhiếp ảnh gia mà bộ album phóng sự cưới của bạn sẽ được thể hiện qua vô vàn những góc ảnh mới lạ độc đáo, đảm bảo không “đụng hàng”.

Khi đó, các kỹ thuật chụp ảnh như lấy ánh sáng, màu sắc, chọn góc chụp,… của nhiếp ảnh gia đều sẽ đóng vai trò quyết định chất lượng bộ ảnh cũng như làm nổi bật những tình cảm trong ảnh.

chụp phóng sự hình cưới đẹp

Hình ảnh bình dị, gần gũi mà tràn đầy cảm xúc

Có thể nói, những cảm xúc ngẫu hứng là cái hồn của bức ảnh, kỹ thuật chụp tốt với góc ảnh mới mẻ đảm bảo vẻ đẹp ấn tượng, thì chính sự bình dị gần gũi trong bộ ảnh cưới phóng sự đã khiến người ta lưu luyến và giành nhiều sự yêu thích như vậy cho kiểu chụp hình cưới mới mẻ này.

Với kiểu chụp hình phóng sự cưới, mọi thứ xuất hiện đều thật bình dị và gần gũi, là hình ảnh cha mẹ nhìn con cái tràn ngập yêu thương, là bạn bè người thân chúc phúc, là họ hàng đang tất bật trang trí sảnh cưới, trong bếp cưới nói rộn ràng, cô dâu trẻ vừa trang điểm vừa trò chuyện cùng những người bạn gái yêu quý,… Không cần cầu kỳ to lớn, mọi hoạt động bình thường, quen thuộc nhất đều có thể được khai thác đưa vào cuốn album của bạn. Để thật lâu sau này, khi cô dâu chú rể năm nào đã cùng nhau trải qua rất nhiều ngày tháng gia đình hạnh phúc, khi nhìn lại cuốn album cưới họ đều có thể cảm nhận được trọn vẹn cái không khí vui mừng náo nức ngày cưới năm nào.

chụp hình cưới phóng sự đẹp

Như vậy, so với chụp hình cưới kiểu truyền thống, chụp hình phóng sự cưới có nhiều lợi thế về sự thể hiện và khai thác hình ảnh, cảm xúc mới mẻ hơn. Nhưng người nhiếp ảnh gia phải biết cách vận dụng những kỹ thuật chụp ảnh của mình cùng nắm bắt tốt nhất những bí quyết chụp hình phóng sự cưới đẹp thì mới có thể đem đến bộ album cưới độc đáo, ấn tượng, như món quà ý nghĩa mừng tân hôn cho đôi bạn trẻ.

chup-phong-su-cuoi-dep-dalat-03

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-02

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-08

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-05

anh-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-02

album-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-02

chup-phong-su-cuoi-dep-003

web-raj-van-22

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-03

chup-anh-phonh-su-cuoi-dep-da-lat-4

Quý khách vui lòng tham khảo báo giá và chi tiết dịch vụ ở đây nhé!

Bình luận


Call Now