Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Huế
0234.396.3333
Chi nhánh Đà Nẵng
0236.360.6868
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Điều khoản & Bảo mật


1. Bản quyền hình ảnh & Thời hạn lưu trữ dữ liệu:

-Tất cả mọi hình ảnh sau khi chụp điều thuộc bản quyền của Lavender studio. Chúng tôi được quyền đăng tải cũng như sử dụng mọi hình ảnh, video để quảng bá dưới mọi hình thức. Trong trường hợp khách hàng không muốn đăng tải hình ảnh thì cần có sự thoả thuận trước khi làm hợp đồng.

-Lavender không chịu trách nhiệm cho việc lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video hoặc các dữ liệu liên quan đến gói dịch vụ quay chụp sau khi đã hoàn thiện đơn hàng và giao sản phẩm cho khách hàng trừ khi có thoả thuận lưu trữ dữ liệu giữa hai bên. Với đơn hàng không thể hoàn thiện do Lavender không thể liên lạc được với khách hàng hoặc không nhận được phản hồi từ khách hàng, dữ liệu hình ảnh, video hoặc dữ liệu khác sẽ tự động xoá sau 06 (sáu) tháng kể từ ngày thực hiện đơn hàng mà không cần thông báo trước.

2. Đặt cọc và thanh toán:

Đặt cọc: Khách hàng thanh toán đặt cọc 30% giá trị dịch vụ ngay sau khi ký đơn hàng. Khoản đặt cọc sẽ không được hoàn lại dưới mọi hình thức trừ trường hợp thiên tai, lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của hai bên hoặc có thoả thuận trước. Lavender sẽ chỉ chịu trách nhiệm khi quá trình quay chụp, thiết bị thực hiện gặp sự cố, mất thiết bị hoặc mất toàn bộ dữ liệu. Mức đền bù cho các thiệt hại (nếu có) không vượt quá giá trị của thoả thuận đặt cọc hoặc hoản trả trước (nếu có). Khách hàng có thể sử dụng khoản đặc cọc/khoản trả trước để thực hiện các dịch vụ khác hiện có của Lavender.

Lần 2: Khách hàng thanh toán 50% trên tổng giá trị dịch vụ ngay sau khi Lavender thực hiện một phần dịch vụ cho khách hàng hoặc 70% cho các dịch vụ không phát sinh sản phẩm hữu hình..

Lần 3: Thanh toán đủ 100% giá trị dịch vụ + Phát sinh (nếu có) trừ đi khoản đặt cọc và thanh toán lần 2 sau khi Lavender cung cấp hoặc thực hiện hoàn thiện dịch vụ cho khách hàng.

* Lavender có trách nhiệm cung cấp Phiếu Thu cho các lần thanh toán của khách hàng, đồng thời khách hàng phải giữ Phiếu Thu để đảm bảo giao dịch thanh toán thực hiện thành công và hợp lệ. Lavender không chịu bất kỳ trách nhiệm nếu khách hàng không lấy Phiếu Thu khi thanh toán và giao dịch thanh toán được xem là chưa hoàn thành. Lavender có quyền từ chối giao sản phẩm hoàn thiện nếu Khách hàng không thể cung cấp Phiếu Thu khi nhận sản phẩm.

* Để thuận tiện, khách hàng có thể đặt dịch vụ và thanh toán dưới hình thức chuyển khoản theo thông tin sau: Tên tài khoản: Nguyễn Thị Thanh Phương | Số TK: 0071001548072 | Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

3. Các hình thức trao đổi trong quá trình hoàn thiện sản phẩm dịch vụ:

-Các nội dung trao đổi qua Email, Facebook, Viber, Zalo của Lavender được xem là hợp lệ trong quá trình thực hiện và hoàn thiện dịch vụ. Lavender không chịu trách nhiệm cho các nội dung giao dịch thuộc tài khoản cá nhân nằm ngoài phạm vi kiểm soát của Lavender.

-Để đảm bảo tiến độ thực hiện cũng như quy trình chất lượng của Lavender, tất cả mọi trao đổi về dịch vụ cũng như thiết kế marquette album, dựng video, yêu cầu chỉnh sửa và hoàn thiện điều được trao đổi qua email của Lavender studio & email của khách hàng::
Trụ Sở Hà Nội:
Email: info.hanoi@lavender.com.vn
Phone: 0243.990.5758

Chi nhánh Hồ Chí Minh:
Email: info.saigon@lavender.com.vn
Phone: 0283.8866.887

Chi nhánh Huế:
Email: info.hue@lavender.com.vn
Phone: 0234.396.3333

  Chi nhánh Đà Lạt:
Email: info.dalat@lavender.com.vn
Phone:  02633.901.903

Chi nhánh Đà Nẵng:
Email:  info.danang@lavender.com.vn
Phone: 0236.360.6868

4.Điều khoản chung áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Lavender:

– Lavender có quyền từ chối cung cấp hình ảnh xem trước hoặc marquette thiết kế hoàn thiện nếu khách hàng chưa thanh toán đầy đủ theo điều kiện thanh toán quy định ở trên.

-Ngoài những nội dung cụ thể đã nêu rõ trong mỗi gói dịch vụ, Lavender sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ một khoản phát sinh nào khác.

-Với khách hàng không ở tại các địa điểm HCM & Hà Nội – khách hàng có trách nhiệm báo địa chỉ – sản phẩm/hàng hoá sẽ được chuyển qua đường Chuyển Phát Nhanh, phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán.

– Quý khách hạn chế cho người nhà đi cùng đoàn thực hiện dịch vụ quay chụp, chúng tôi có quyền từ chối nếu quý khách hay người nhà mang theo máy ảnh có ống kính rời.

-Khách hàng có thể dời ngày chụp nếu báo trước 7-10 ngày hoặc do thời tiết xấu không thể thực hiện buổi chụp. Studio sẽ sắp xếp ngày chụp khác trong phạm vị những ngày còn trống. Tất cả mọi chi phí trả trước điều không được hoàn lại nếu khách hàng muốn thay đổi hoặc huỷ bỏ lịch hẹn chụp vì bất kỳ lí do gì.

-Giá của sản phẩm và dịch vụ trên trang web của Lavender chưa bao gồm thuế GTGT và chi phí giao hàng phát sinh (nếu có).

LAVENDER TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!

Call Now