Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Huế
0234.396.3333
Chi nhánh Đà Nẵng
0236.360.6868
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Ý tưởng chụp hình bầu độc đáo được các mẹ yêu thích


Chụp hình bầu chính là một lựa chọn tối ưu cho các mẹ bầu hiện đại với mong muốn được lưu giữ những hình ảnh thú vị trong quá trình mang thai. Vậy ý tưởng chụp hình bầu độc đáo nào được các mẹ bầu ưa chuộng.

Chụp hình bầu theo các mốc thời gian

Trong suốt 9 tháng mang thai, qua từng giai đoạn phát triển của thai nhi, mẹ bầu sẽ có những thay đổi rõ rệt trên cơ thể. Tận dụng điều này, mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình theo từng mốc thời gian theo chu kỳ tuổi thai. Một ý tưởng mới lạ cho mẹ chính là hình ảnh hóa kích thước của em bé trong bụng bằng những hoa quả và rau củ có kích thước tương ứng như một bà mẹ Mỹ đồng thời là nhà thiết kế kiêm chủ của một cửa hàng bán đồ trang trí nhà cửa nhỏ.

chụp hình bầu theo mốc thời gian

Ở tuần thai thứ 7, em bé trong bụng chỉ có kích thước bằng một hạt đậu nhỏ như thế này thôi.

ảnh bầu đẹp tuần thứ 12

Ở tuần thai thứ 12, em bé đã lớn và có kích thước giống một quả chanh. 

hình bầu đẹp theo thời gian

Em bé sẽ có kích thước gần bằng một quả chuối ở tuần thai thứ 20.

                                                                                   hình bầu đẹp tuần thai 31

Ở tuần thứ 31 em bé sẽ có kích thước giống một quả dừa. 

ảnh bầu đẹp trước khi sinh

Một tuần trước khi chào đời, em bé có kích thước gần bằng một quả dưa hấu.

Với ý tưởng chụp hình bầu độc đáo sẽ mang lại cho bạn một bộ ảnh bầu ý nghĩa và khác biệt. Đây cũng là một cách tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi mang thai của mẹ.

Chụp ảnh bầu với gia đình

Có lẽ không niềm vui nào chính là cùng ông xã chào đón đứa con thương yêu của mình. Rủ rê ông xã cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình mình để có những trải nghiệm thú vị trước khi bé yêu ra đời.

chụp ảnh bầu gia đình

Những shoot hình đáng yêu của các ông bố bên mẹ bầu như một lời động viên dành cho mẹ trong khoảng thời gian bầu bì vất vả. Cái ôm ấm áp của người bố, hay áp tai sát bụng bầu để nghe tiếng đạp của bé, hay một cái hôn ngọt ngào mà bố dành cho bụng bầu… đều thể hiện một cách trọn vẹn tình cảm gia đình mà bố mẹ dành cho con yêu.

Để có một ý tưởng chụp ảnh bầu độc đáo bạn đừng quên chụp ảnh bầu cùng các con lớn của mình nếu bạn đã mang bầu ở những lần tiếp theo. Tạo cho bé lớn cảm giác được yêu thương cùng em, gắn kết tình cảm anh/chị em ngay từ khi bạn có thai lần 2, tất cả, sẽ tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên của gia đình bạn. Bên cạnh đó, cho các bé lớn được chụp hình với bạn cũng sẽ khiến bé không có cảm giác bị “ra rìa” khi có em nhỏ.

ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp

Chụp hình bầu với những concept độc đáo

Một ý tưởng chụp ảnh bầu vô cùng độc đáo mà nhiều mẹ bầu lựa chọn hiện nay đó chính là chụp bầu bán nude với những tấm lụa vô cùng đặc biệt, hay chụp hình bầu dưới nước, chụp theo một concept thú vị bằng cách vẽ những hình ngộ nghĩnh lên bụng bầu… Tất cả sẽ mang lại cho bạn một album hình bầu nghệ thuật nhất.

chụp ảnh bầu độc lạ

chụp ảnh bầu lạ

chụp ảnh bầu phong cách

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng, khoảng thời gian mang thai tuy đẹp nhưng cơ thể của người phụ nữ đã không còn sở hữu những đường nét tuyệt mỹ như trước nên rất ngại việc khoe dáng. Thế nhưng, những đường cong mà chỉ có mẹ bầu đã và đang được các nhiếp ảnh gia khai thác một cách rất tinh tế, mang lại cho mẹ bầu những shoot hình vô cùng giá trị. Vì thế, bạn đừng ngại ngần mà hãy tự tin thực hiện một vài bức ảnh bán nude khoe bụng bầu, hay với một trang phục co giãn ôm sát tạo đường nét trên cơ thể là một ý tưởng chụp ảnh bầu độc đáo cho quá trình mang thai đầy tự hào của bạn.

Để có những ý tưởng chụp hình bầu nghệ thuật, bạn đừng ngại ngần thể hiện phong cách bản thân với nhiều phong cách chụp hình khác biệt, Lavender Studio trong nhiều năm kinh nghiệm chụp hình bầu nghệ thuật luôn khuyến khích các mẹ bầu cùng gia đình thoải mái thể hiện cái tôi các nhân trong từng ý tưởng đầy nghệ thuật.

Bình luận


Call Now