Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Trào lưu chụp hình cổ trang “từ cosplay đến chụp hình nghệ thuật”


Những năm qua, trong giới trẻ rầm rộ các trào lưu chụp ảnh từ chụp hình tan biến đến chụp hình ký ức, và bây giờ, không chỉ giới trẻ mà ngay cả các sao Việt cũng rầm rộ với trào lưu chụp ảnh so deep và sử dụng các phần mềm ảnh để hóa thành những chú cún đáng yêu. Tuy nhiên, một trào lưu đã xuất hiện từ rất lâu đến bây giờ vẫn còn giữ nhiệt đó là trào lưu chụp hình cổ trang của giới trẻ.

Đi đầu trào lưu này không thể kể đến các mỹ nhân Việt dù mục đích là những tạo hình cổ trang cho phim ảnh hay chỉ đơn giản chỉ là những bộ hình cổ trang nghệ thuật.

studio chụp hình cổ trang

Lyly Luta đẹp mê mẩn trong tạo hình của Tiểu Long Nữ đã làm mưa làm gió một thời.

chụp ảnh cổ trang

So với Lyly Luta phiên bản mới của Cô Long thì Mai Phương Thúy lại mang vẻ đẹp “thanh băng ngọc khiết” hơn hẳn.

Cùng với việc đầu tư lối trang điểm kỹ càng nhưng thanh thoát cùng trang phục mang đậm chất cổ trang sẽ làm cho bộ ảnh của bạn nghệ thuật hơn hẳn.

Khi chụp ảnh cổ trang, cần phân biệt rõ với thú chơi cosplay. Bởi vì trong cosplay, bạn hóa thân thành một nhân vật của truyện tranh và thông thường giới trẻ không bám sát lắm vào cốt truyện, trang phục được đầu tư khá xuề xòa. Còn tạo hình nhân vật cổ trang, bạn vừa có thể trở thành một nhân vật cổ trang phim ảnh như những tạo hình của Tiểu Long Nữ, Võ Tắc Thiên, chị Hằng, công chúa… trước đó, hoặc bạn sẽ trở thành một nhân vật cổ trang của chính bạn với concept riêng, mang một câu chuyện của chính bạn chẳng hạn.

chụp hình cổ trang ở đâu

chụp hình cổ trang ở tphcm

Hai cô nàng Minh Châu và Katherine Hoàng đều hóa thân thành Võ Mị Nương của phiên bản Phạm Băng Băng trong bộ phim đình đám “Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ”

Việc thực hiện những shoot hình cổ trang mang lại cho giới trẻ những cái nhìn mới mẻ hơn trong các phong cách chụp hình nghệ thuật hiện nay. Giới trẻ được dịp thỏa sức khám phá bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác nhau với sự vui tươi năng động hằng ngày của những bức ảnh street style, khám phá những đường nét cơ thể, những góc mặt chuẩn không kém model trong những shoot hình nghệ thuật tại studio hay vẻ đẹp cổ điển, nụ cười và thần thái mang khí chất thần tiên thoát tục trong những bộ hình cổ trang được đầu tư chuẩn mực.

chụp hình cổ trang

Hạ Vi lần đầu trong tạo hình cổ trang với vai Tấm đã mang khí chất như thế này đây!

Tại sao bạn không thử khám phá bản thân trong mỗi shoot hình mới mẻ, với tạo hình cổ trang là một ví dụ như thế !

Bình luận


Call Now