Trang điểm cô dâu thật tinh nghịch với mái tóc ngắn


Rất nhiều cô dâu thường xuyên lo lắng với mái tóc ngắn của mình trước ngày cưới với tư duy tóc dài làm cô dâu mới đẹp. Nằm trong những công việc trang điểm cô dâu ngày cưới, làm tóc là việc vô cùng quan trọng tạo nên một vẻ ngoài xinh đẹp cho cô dâu. Lavender sẽ giới thiệu đến các bạn gái tóc ngắn những kiểu tóc cô dâu cực xinh đẹp với bài viết dưới đây nhé!

Tóc ngắn Pixie cực cá tính

Tóc ngắn Pixie gọn ôm gần sát phần đầu, vô cùng cá tính và ấn tượng, với những cô gái có kiểu tóc này luôn là một cô nàng cá tính. Vì thế, cô dâu có kiểu tóc Pixie sẽ rất xinh xắn, trẻ trung và hiện đại trong ngày cưới. Chỉ cần một chiệc mạng che mặt ngắn có đính hạt sẽ làm nổi bật vẻ xinh xắn cá tính của cô dâu, hoặc một chiếc bờm cài tóc đính đá cũng có thể biến hóa cho cô nàng tóc ngắn một vẻ đẹp hiện đại nữ tính. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin với mái tóc Pixie thời thượng của mình, bạn chỉ cần chải tóc vào đúng nếp mà bạn mong muốn, không cần thêm phụ kiện bạn cũng sẽ sở hữu một diện mạo vô cùng ấn tượng rồi.

trang điểm cô dâu tóc ngắn

Tóc Bob xoăn nhẹ dịu dàng

Khi trang điểm cô dâu với mái tóc bob xoăn nhẹ, bản thân chuyên viên makeup đã có thể biến hóa cho bạn với một lối makeup cổ điển phù hợp. Tuy nhiên để đảm bảo vẻ đẹp nữ tính cho các cô nàng tóc bob, chuyên gia makeup làm tóc sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới mẻ với chiếc bờm tóc đính đá lấp lánh hoặc hoa tươi. Hay đơn giản hơn sẽ là uốn xoăn nhẹ và để buông thả tự nhiên, việc còn lại chỉ cần đeo một chiếc lúp cô dâu thật lộng lẫy thôi cũng sẽ mang lại cho bạn một hình ảnh cô dâu xinh như thiên thần.

tóc Bop xoăn dịu dàng cho cô dâu

Tóc bới kiểu French Twist

Kiểu tóc độc đáo này những tưởng chỉ dành cho những người có mái tóc dài vì khá cầu kỳ, đòi hỏi tóc có độ dày nhất định để giữ các nếp tóc. Kỳ thực, cô dâu có mái tóc dài ngang vai là đã có thể vận dụng kiểu tóc bới French Twist này, với sự hỗ trợ của nhiều kẹp tăm và gôm tóc, keo xịt, tạo nên kiểu tóc bồng lãng mạn. Với kiểu tóc này sẽ mang lại cho cô dâu vẻ ngoài chững chạc và không kém phần sang trọng.

tóc bới cho cô dâu xinh đẹp

Tóc chải cao kiểu Bouffant

Vài chiếc đinh gài tóc, kẹp tăm và chút vén khéo có thể biế mái tóc ngắn của bạn trở nên cá tính với kiểu tóc bới cao Bouffant này. Với kiểu tóc này, việc bạn cần làm là vuốt keo, chải tóc mái ngược về sau và cố định bằng kẹp tăm. Chú ý phải chải rối phía trong lớp tóc để cho phần tóc mái bồng bềnh mà không xẹp xuống. Dù tóc ngắn, bạn vẫn có thể trở thành cô dâu cá tính mạnh và sang trọng nhờ kiểu tóc này. Một kiểu trang điểm cô dâu thật sang trọng nhấn vào đôi mắt sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

tóc chải cao cho cô dâu

Tóc ngắn bên kẹp bên buông

Kiểu tóc này trông rất lãng mạn, quyến rũ và có phần… nổi loạn. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn uốn xoăn lọn tóc khắp đầu. Một bên tóc, bạn dùng kẹp tóc hoặc lược cài cố định tóc, bên còn lại buông thả.Gài hoa lên phần tóc cố định sẽ rất quyến rũ và nữ tính, nếu không, bạn có thể đội một chiếc vương miện nhỏ rất đẹp.

trang điểm cô dâu với tóc kẹp bên

Với những gợi ý trên của Lavender, tin rằng các cô dâu tóc ngắn sẽ tìm được cho mình kiểu tóc thích hợp cho ngày trọng đại. Dù là bạn sở hữu cho mình một mái tóc dài truyền thống hay tóc ngắn hiện đại trẻ trung thì bạn cũng sẽ luôn nổi bật trong tiệc cưới của chính mình. Hãy để các chuyên viên trang điểm cô dâu chuyên nghiệp giúp bạn có một diện mạo thật xinh xắn và ấn tượng.

Bình luận


Call Now