Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Huế
0234.396.3333
Chi nhánh Đà Nẵng
0236.360.6868
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Những kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu mặc áo dài cưới.


Trong ngày vui nhất của đời mình, cô dâu nào cũng muốn bản thân là người đẹp nhất, nổi bật nhất, không chỉ trang điểm mà còn cả phụ kiện, làm tóc sao cho đẹp cũng rất được các nàng chú trọng. Trong bài viết hôm nay, Lavender xin được giới thiệu đến các cô dâu trẻ những kiểu tóc đẹp nhất khi kết hợp với trang phục áo dài cưới nhé!

Tóc búi cao quý phái

Đây là một kiểu búi tóc rất phù hợp với trang phục áo dài cưới. Đặc điểm của áo dài là chú trọng vào vóc dáng, làm nổi bật thân hình người con gái xinh đẹp. Kiểu tóc búi cao để lộ ra vùng cổ thon dài, mượt mà cùng vùng da mềm mại kết hợp với cách trang điểm cô dâu tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng.

trang điểm cô dâu

trang điểm cô dâu đẹp

Tóc búi thấp tinh tế

Nếu kiểu búi cao thiêng về nét sang trọng, quý phái thì búi tóc thấp giúp tô đậm nét đẹp tinh tế mà đằm thắm cho cô dâu. Với cách búi tóc này bạn có thể kết hợp với nhiều dạng phụ kiện khác nhau như hoa tươi, nơ, hoa giả,… để tạo kiểu cho độc đáo.

trang điểm cô dâu đẹp ở sài gòn

trang điểm cô dâu đẹp ở tphcm

Tóc búi lệch duyên dáng

Kiểu tóc búi lệch khá dễ thực hiện và cũng không có quá nhiều cách biến tấu. Tuy vậy, búi tóc lệch lại tạo cảm giác như thiếu nữ, duyên dáng và e thẹn, rất thích hợp với các dạng áo dài cưới truyền thống, ít chi tiết cách tân nên vẫn được rất nhiều cô dâu yêu thích. 

studio trang điểm cô dâu đẹp

Tóc xõa tự nhiên

Không cần cầu kỳ, không mất quá nhiều công phu mà vẫn tạo dựng được cho mình một hình ảnh lung linh, duyên dáng trong ngày cưới chính là điều mà kiểu tóc xõa tự nhiên sẽ mang đến cho các cô dâu. Điểm nhấn quan trọng nhất của kiểu tóc này là phô bày nét mềm mại, mượt mà, độ bồng bềnh của mái tóc. Các cô dâu nếu chọn kiểu tóc này thì nên chú ý chăm sóc tóc, kết hợp ủ cho tóc mềm mượt trước ngày cưới.

studio trang điểm cô dâu đẹp sg

studio trang điểm cô dâu đẹp tphcm

Tóc cột nửa dịu dàng

Người con gái xứ Huế với dịu dàng trong tà áo dài tím cùng mái tóc cột nửa là một hình ảnh đầy chất thơ và phong cách truyền thống của dân tộc. Và nếu bạn là một cô dâu muốn tổ chức ngày cưới theo phong cách truyền thống này, cùng với trang phục áo dài, hãy kết hợp thử kiểu tóc cột nửa này nhé!

studio trang điểm cô dâu đẹp sg

Tóc tết điệu đà

Tóc tết là một trong những xu hướng tóc rất được yêu thích những năm gần đây. So với những kiểu tóc khác thì tết tóc khá cầu kỳ, cũng tốn nhiều công phu hơn. Nhưng ngược lại, hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang đến cũng lớn hơn nhiều. Từ một kiểu tết tóc cơ bản sẽ có rất nhiều biến thể cũng như phụ kiện kết hợp cùng cách trang điểm cô dâu tương ứng để bạn tha hồ tạo cho mình một kiểu tóc thật đẹp, thật điệu đà trong ngày cưới.

trang điểm cô dâu xinh

trang điểm cô dâu báo giá

Tóc ngắn cá tính

Ai nói tóc dài mới làm kiểu đẹp được? Ai nói mặc áo dài thì không thể để tóc ngắn? Cách kết hợp độc đáo giữ mái tóc ngắn bồng bềnh, hiện đại cùng tà áo dài truyền thồng trong ngày cưới dưới đây là lời phủ định thuyết phục nhất. Đặc biệt dành cho các nàng dâu tóc ngắn, hãy tham khảo nhé!

báo giá trang điểm cô dâu

Trên đây là một vài gợi ý kiểu tóc đẹp Lavender Studio dành cho cô dâu kết hợp với trang phục áo dài. Trong những kiểu tóc trên, bạn thích kiểu nào? Bạn thấy kiểu tóc nào phù hợp với áo dài của mình nhất? Hãy nói chuyện cùng với chuyên viên trang điểm cô dâu của bạn để nhận được lời khuyên hữu ích nhé!

Bình luận


Call Now