Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Huế
0234.396.3333
Chi nhánh Đà Nẵng
0236.360.6868
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Kinh nghiệm chụp hình nghệ thuật cho em bé nhút nhát


Cùng Lavender Studio chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích khi chụp hình nghệ thuật cho những em bé nhút nhát.

Thật sự yêu thích và thân thiện với bé

Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà người nhiếp ảnh gia chụp hình nghệ thuật cho bé cần làm được: Có tình yêu thương chân thành với trẻ nhỏ.

Mọi người vẫn thường nói rằng tâm tư của trẻ nhỏ là trong sáng và đơn thuần nhất, nhưng đồng thời cũng là nhạy cảm nhất. Trẻ nhỏ như có một trực giác thiên bẩm với những cảm xúc của người lớn. Chúng vẫn chưa phân biệt được ai tốt ai xấu, nhưng chúng sẽ cảm nhận được ai quan tâm, ai thật lòng yêu thương chúng. Và nếu một người nhiếp ảnh gia muốn đến gần bé, muốn bé mở lòng với mình thì trước tiên người đó cần thể hiện tình thương của mình trước đã, nhất là với các bé nhút nhát thì điều này càng quan trọng.

địa chỉ chụp hình bé tại Sài gòn

chụp hình cho bé nhút nhát

Thật tâm yêu thích, tỏ thái độ thân thiện cùng luôn mỉm cười với bé sẽ giúp bé không cảm thấy sợ hãi cũng từ từ dỡ bỏ cảnh giác. Phải đến khi đó thì nhiếp ảnh gia mới có cơ hội “hành nghề”.

Tự giới thiệu bản thân

Khi gặp mặt bé, bạn hãy tự giới thiệu bản thân trước, nghiêm túc và tôn trọng, coi bé như một người bạn nhỏ thân thiết vậy. Một lời chào thân thiết, một nụ cười cởi mở cùng cái bắt tay bằng hữu sẽ là tiền đề tốt cho một buổi chụp hình nghệ thuật thành công. Và để nhận được sự “công nhận” của bé, bạn cũng nên tham khảo trước với bố mẹ về tính cách và sở thích của bé rồi tặng một món quà nhỏ mà bé thích. Khi đó, điểm độ hảo cảm của bé với bạn sẽ tăng hơn nhiều đó.

Giữ một khoảng cách nhất định với bé

Tạo thiện cảm với bé, khiến bé cảm nhận được rằng bạn thật sự quan tâm, yêu thích bé là cần thiết, nhưng không có nghĩa là cứ bám sát lấy bé. Các em bé tính nhút nhát thường tự tạo cho mình một “vùng an toàn” mà người mới quen không nên tùy tiện xâm nhập. Nhiếp ảnh gia cần phải xác định được khu vực này và hoạt động ngoài đó để bé không thấy bị áp sát khi còn chưa quen, đồng thời có thể lựa chọn giữ ống kính dài để trong khi chờ bé làm quen bạn vẫn có thể chụp được vài bức.

dịch vụ chụp hình bé yêu tại tphcm

kinh nghiệm chụp hình cho các bé nhút nhát

Tạo cho bé cảm giác tự nhiên, thoải mái

Khi trẻ quá nhút nhát và không chịu phối hợp cùng bạn, bạn nên tích cực mời các phụ huynh nhập cuộc. Bố mẹ bao giờ cũng là người thân thiết, người hiểu con nhất, cho nên khi bố mẹ cũng ở đó thì trẻ sẽ bớt nhút nhát hơn. Bạn có thể nhờ các bố mẹ tạo dáng để bé bắt chước theo hoặc chơi đùa, trò chuyện với bé để bé thấy vui vẻ, thoải mái.

mẹo chụp ảnh cho bé nhút nhát

chụp hình bé trai đẹp ở Sài gòn

Ngoài ra, tuyệt đối không thể tạo áp lực cho bé, tận lực để bé thấy rằng việc chụp hình cũng không quá ảnh hưởng đến mình, không có gì kì lạ cả. Một mẹo nhỏ để chụp hình cho bé càng thêm hiệu quả là nên nhờ các bố mẹ mang theo gối ôm, thú bông hay những món đồ chơi yêu thích của bé để bé có cảm giác quen thuộc, vui vẻ.

cách chụp hình cho các bé nhút nhát

studio chụp hình bé trai ở tphcm

Đọc qua những dòng trên, mọi người có nghĩ rằng chụp hình nghệ thuật cho bé rất khó phải không? Nhưng thật sự thì không có gì khó cả, làm việc gì cũng cần có cái tâm, nhất là với những thiên thần nhỏ của chúng ta.

Với chặng đường hơn 5 năm hoạt động, Lavender Studio hiện là một trong những studio hàng đầu trong nước trong mảng chụp ảnh nghệ thuật nói chung và chụp hình nghệ thuật cho bé nói riêng. Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia có tâm có tài cùng e-kip chuyên nghiệp được trang bị các máy móc, phương tiện hiện đại, Lavender Studio ngày càng làm cho các khách hàng tìm đến với chúng tôi hài lòng hơn với những bộ ảnh bé yêu vô cùng ngộ nghĩnh, vô cùng đáng yêu. Tham khảo chi tiết báo giá dịch vụ chụp hình cho bé tại TPHCM tại đây: https://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-hinh-cho-be/

Bình luận


Call Now