Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Để có buổi chụp hình bầu đẹp các mẹ bầu cần lưu ý điều gì?


Từ tuần 28-32 là khoảng thời gian chụp hình bầu đẹp nhất của các “bà mẹ bỉm sữa”, khi đó, phần bụng đã nổi lên cao, chụp hình sẽ rất đẹp mà lại không khiến các mẹ trẻ cảm thấy nặng nề, mệt mỏi. Cho nên rất nhiều mẹ bầu đã lên kế hoạch đi chụp hình bầu vào khoảng thời gian mang thai này. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và em bé cũng như để buổi chụp hình có hiệu quả, các mẹ bầu cần lưu ý làm một vài chuẩn bị sau cho mình nhé!

lưu ý để chụp hình bầu đẹp

Mẹ bầu xinh đẹp, tỏa sáng trong từng thước ảnh chụp.

Sức khỏe tốt và tâm lý vui vẻ thoải mái.

Đây là một điều rất quan trọng mà các mẹ bầu cần phải lưu ý. Chỉ nên đi chụp hình bầu vào những ngày mà sức khỏe của bạn ở vào trạng thái tốt nhất, không nên miễn cưỡng chụp hình khi cảm thấy mệt, nếu không buổi chụp ảnh sẽ vắt kiệt sức của bạn và khiến cho bé con trong bụng khó chịu. Bên cạnh đó, khi tâm lý bạn thoải mái vui vẻ thì nụ cười cũng tự nhiên hơn, rạng rỡ hơn và thực sự tỏa sáng trong cuốn album bầu của mình.

chỉ nên chụp hình bầu khi mẹ bầu có sực khỏe đảm bảo

Tâm trạng thoải mái khiến mẹ bầu nở nụ cười rực rỡ nhất.

Một đôi giày bệt

Khi em bé đã khá lớn, các triệu chứng khi mang thai cũng kéo đến như nặng nề, dễ mệt. Hơn thế nữa, vì mang thai, các mạch máu trên đôi chân bị chèn ép, bạn thường xuyên bị phù chân, chuột rút. Mà việc đi chụp ảnh bầu, nhất là chụp ngoại cảnh, các mẹ trẻ vẫn sẽ phải có những khoảng thời gian đứng hoặc di chuyển, thay váy, tạo dáng,… sẽ khiến chân bạn mỏi nhừ, đôi khi còn bị sưng hoặc chuột rút vì đứng qua lâu. Khi đó, một đôi giày bệt, êm ái sẽ là cứu cánh không thể thiếu cho bạn, vừa đảm bảo an toàn cho hai mẹ con, đi lại, tạo dáng cũng thoải mái để chụp hình bầu đẹp nữa.

chụp ảnh bầu ngoại cảnh

Cứu canh giày bệt cho các mẹ trẻ thoải mái di chuyển, tạo dáng.

Một bộ trang phục thật đẹp và vừa vặn cơ thể

Một chiếc váy co giãn, ôm vừa với cơ thể sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nó sẽ giúp bạn vừa làm nổi bật lên dáng người “chữ S” của mình lại không khiến bạn bị chèn ép, không thoải mái. Nếu các mẹ muốn cho bộ ảnh bầu của mình càng thêm đẹp, độc đáo, gợi cảm thì nên lựa chọn thêm cả bikini để khoe dáng nhé!

chụp hình bầu đẹp ở tại sài gòn

Mẹ bầu đẹp quyến rũ nổi bật trong bộ trang phục thoải mái mà quyến rũ.

Chọn một ngày đẹp trời, mát mẻ.

Đây chính là một lưu ý cuối cùng mà bài viết muốn đề nghị với bạn.

Hãy xem trước dự báo thời tiết và chọn cho mình một ngày đẹp trười để đi chụp hình bầu. Đó nên là một ngày trời quang đãng và mát mẻ, nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đi chụp ảnh và các thợ ảnh cũng có thể dễ dàng tìm được những góc ảnh tốt và đầy đủ ánh sáng.

studio chụp hình bầu uy tín

Mẹ bầu xinh đẹp trong một khuôn hình đầy nắng ấm.

Lavender Studio Hy vọng nhưng tips nhỏ trên có thể giúp các mẹ bầu có một album ảnh bầu đẹp và lung linh nhất

Xem thêm tin Hot này nhé các mẹ: Chụp hình bầu – Trào lưu hot cho các mẹ “bỉm sữa”

Bình luận


Call Now