Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Có gì cần kiêng kị khi chụp hình bầu không?


Cùng Lavender Studio tìm hiểu việc chụp hình bầu có gì kiêng kị không cùng những lưu ý để chụp hình bầu đẹp nhé!

Kiêng kị chụp hình bầu theo quan niệm dân gian

Bầu bì là một khoảng thời gian rất quan trọng và ý nghĩa đối với mỗi người phụ nữ và với mỗi gia đình, vì thế các vấn đề về ăn uống, sức khỏe và cả kiêng kị đều rất được các bà bầu để tâm. Với các nàng bầu, việc kiêng kị có rất nhiều như kiêng đi đám ma, kiêng ngồi xổm gội đầu khi bụng to, kiêng cắt tóc, kiêng đan len đan sợi,… Với mỗi tục kiêng kị đều có những lý do và cách giải thích khác nhau, có những điều là cần thiết nhưng cũng có những điều là hoàn toàn không có căn cứ khoa học gì cả. Và tục kiêng chụp ảnh bầu cũng nằm trong số đó.

Vốn kiêng chụp ảnh khi mang thai vì người xưa có quan điểm rằng chụp ảnh khi mang thai thì đứa trẻ sinh ra sẽ bị “vô duyên”! Nhưng sự thật là, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng việc chụp ảnh sẽ gây hại cho mẹ và bé, nhất là khi bạn chụp ảnh thông thường. Ngược lại, việc chụp hình bầu chính là cách để mẹ bầu và cả gia đình ghi dấu lại những tháng ngày trước khi con yêu đến với mình. Đồng thời, đây cũng là cách để các bà mẹ trẻ tự trân trọng, yêu thương chính mình, qua đó tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho các chị em.

Chụp hình bầu nghệ thuật ngày nay

Ngày nay, những kiêng kị không chụp hình khi mang thai đã không còn nữa. Mọi người có suy nghĩ thoáng hơn và cũng tích cực hơn với việc chụp ảnh bầu, không chỉ chụp hình thường ngày mà các mẹ bầu còn tự tin khoe dáng trong những bộ ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp, độc đáo. Có đôi khi các chị em còn có thể lôi kéo quý ông chồng nhà mình hay bạn bầu của mình cùng đi chụp những bộ ảnh nghệ thuật đẹp như mơ nữa.

chụp hình bầu có kiêng kị gì không

Chụp hình bầu nghệ thuật giúp các chị em lưu lại khoảng thời gian ý nghĩa nhất cuộc đời mình, cùng bé cưng trong bụng thực hiện những bộ ảnh độc đáo, khoe ra những “đường cong chữ S”, vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm trong những ngày bầu bì này. Và sau này khi bé cưng đã lớn, bạn có thể lấy ra những bộ ảnh bầu này và kể với con ngày xưa mẹ đã mang thai con như thế nào, con cùng mẹ cùng chụp ảnh như thế nào,… Thật tuyệt vời, phải không?!

chụp ảnh bầu có kiêng kị gì không?

Hơn thế, việc chụp hình bầu còn là cách để các mẹ bầu tự yêu quý bản thân mình, trân trọng mỗi thời mỗi khắc mang thai, từ đó tạo được tâm lý vui vẻ, thoải mái trước những mệt nhọc trong thai kì.

Một vài lưu ý giúp mẹ bầu chụp hình bầu đẹp

Tuy không cần phải kiêng kị gì, nhưng để có được một bộ ảnh bầu thật đẹp để làm kỷ niệm cho khoảng thời gian mang thai này, bạn vẫn nên lưu ý một vài vấn đề như dưới đây nhé!

những kiêng kị khi chụp hình bầu là gì?

_Thời gian chụp hình bầu lý tưởng nhất là từ tuần mang thai thứ 28-32. Trong khoảng thời gian này, bụng bầu sẽ lộ vừa rõ lại không quá lớn khiến các mẹ bầu mệt mỏi khi chụp hình.
_Trang phục mềm mại, co dãn, ôm vừa cơ thể giúp mẹ bầu thoải mái mà vẫn có thể phô bày được những đường nét đẹp nhất.
_Giữ tâm lý vui vẻ, thoải mái và nhất là cần tự tin khoe dáng để bộ ảnh bầu có được những bức ảnh đẹp và độc đáo.
_Có thể chụp cùng chồng, cùng một em bé lớn hơn hay với một người bạn bầu khác; kết hợp các phụ kiện dễ thương nữa để chụp ảnh bầu.
_Chọn một studio chụp hình nghệ thuật bầu uy tín để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

những kiêng kị khi chụp ảnh bầu là gì?kiêng kị khi chụp hình bầu

Lavender Studio hân hạnh là một trong những studio có dịch vụ chụp hình nghệ thuật bầu tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng và e-kip thực hiện chuyên nghiệp, Lavender Studio đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

Biết thêm các thông tin chi tiết về gói dịch vụ chụp hình nghệ thuật bầu tại TPHCM của Lavender Studio tại https://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-anh-bau/

Bình luận


Call Now