Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chụp hình sản phẩm ở Đà Lạt đẹp và chuyên nghiệp


4 cách thức chụp hình sản phẩm đẹp

Ngày nay, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng mạnh mẽ, không có bất cứ một ngành hàng hay một sản phẩm nào có thể thoát ra khỏi xu thế đó. Để mang sản phẩm của bạn đến với các khách hàng tiềm năng thì những hình ảnh quảng cáo đẹp, bắt mắt để thu hút và thuyết phục khách hàng là một yếu tố không thể thiếu. Vì thế mà chụp hình sản phẩm ở Đà Lạt là điều mà nhiều doanh nghiệp ở Đà Lạt hiện nay đang vô cùng quan tâm thực hiện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới hiệu đến các bạn 4 cách thức để chụp hình sản phẩm đẹp quảng cáo đang rất phổ biến tại Đà Lạt hiện nay.

1. Chụp với phông nền

Đây là một cách chụp được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Cách chụp này là chụp hình sản phẩm trên một phông nền phía sau, thường là phông nền màu trắng vì nó phù hợp với hầu hết mọi sản phẩm, việc chuẩn bị phông cũng rất dễ dàng và giá cả cũng không cao. Trên phông nền màu trắng, hình ảnh sản phẩm sẽ là trung tâm của bức hình, được thể hiện một cách nổi bật nhất.

chụp hình sản phẩm ở đà lạt

Sản phẩm nổi bật, ấn tượng trên phông nền trắng

Cách chụp với phông nền này có cách thực hiện đơn giản, yêu cầu kỹ thuật không cao, giá cả khá rẻ mà lại phù hợp với nhiều dòng sản phẩm, đáp ứng được tốt nhu cầu quảng cáo nên rất thường được sử dụng để tự chụp ảnh sản phẩm ở Đà Lạt, nhất là với các cửa hàng online.

2. Chụp hình trong bối cảnh sử dụng phù hợp

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thông qua ảnh quảng cáo để khiến khách hàng có cách cảm nhận mới mẻ hay bị hấp dẫn hơn về sản phẩm thì cách chụp hình trong bối cảnh sử dụng là một phương án rất phù hợp.

Hình ảnh sản phẩm được làm nổi bật trong một bối cảnh cụ thể giúp khách hàng chỉ cần vừa nhín qua hình quảng cáo là đã có thể hình dung cảm nhận được phần nào về chất lượng, sự mới mẻ của sản phẩm. Tùy theo sản phẩm mà doanh nghiệp và thợ ảnh có thể lựa chọn bối cảnh phù hợp để chụp được những bức hình sản phẩm ấn tượng và thu hút nhất.

chụp ảnh sản phẩm ở đà lạt

Bối cảnh sản phẩm độc đáo khiến mọi người bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cách chụp này đòi hỏi người thợ ảnh phải có kỹ thuật tốt, có ánh mắt nghệ thuật độc đáo để tìm kiếm và nắm bắt được những bối cảnh đặc sắc nhất của sản phẩm.

3. Chụp ảnh tạo hình khối 3D

Cách chụp hình quảng cáo tạo thành hình khối 3D này cũng tương tự như chụp hình quảng cáo trên phông nền khi nó chỉ tập trung vào duy nhất hình ảnh sản phẩm. Nhưng phương pháp này hiệu quả hơn chụp hình với phông nền ở điểm nó chụp được hình ảnh sản phẩm theo nhiều góc độ khác nhau, giúp khách hàng có thể biết được chi tiết về sản phẩm một cách chân thực và sống động nhất.

Phương pháp này cũng không yêu cầu quá nhiều về kỹ thuật, chỉ cần có sự chuẩn bị và phối hợp các dụng cụ như máy ảnh, lồng chụp, nguồn sáng tốt là được, chi phí cũng không cao, phù hợp với nhiều sản phẩm.

chụp hình sản phẩm tại đà lạt

Hình ảnh sản phẩm được chụp ở nhiều góc độ khác nhau, chân thực và sống động hơn

4. Chụp hình quảng cáo sáng tạo

Ngoài 3 cách chụp trên, chụp hình quảng cáo sáng tạo cũng là một phương pháp rất được các doanh nghiệp ưa chuộng khi chụp hình sản phẩm quảng cáo.

Cách chụp hình này sẽ tạo điều kiện tự do nhất cho người thợ ảnh tha hồ tìm kiếm những góc chụp mới mẻ và độc đáo của sản phẩm. Không cần bó buộc hay tuân theo bất cứ một quy tắc nào, chỉ cần thể hiện được góc độ đẹp nhất của sản phẩm là được.

Cũng vì thế cho nên chất lượng của hình chụp quảng cáo theo phong cách sáng tạo phụ thuộc rất lớn đến phong cách của người chụp. Tùy vào góc nhìn và cảm nhận nghệ thuật mà mỗi người chụp sẽ mang đến những hình ảnh độc đáo riêng biệt về sản phẩm.

chụp ảnh sản phẩm tại đà lạt

Cách thể hiện hình ảnh sản phẩm sáng tạo, mới mẻ

Trên đây là giới thiệu về một vài cách thức chụp hình quảng cáo đơn giản mà hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Lạt thực hiện. Tuy nhiên, với vai trò và ý nghĩ quan trọng của việc chụp hình quảng cáo, đa số các doanh nghiệp không quyết định tự chụp mà lựa chọn cho mình một studio uy tín, chuyên nghiệp để chụp hình sản phẩm tại Đà Lạt được hiệu quả nhất.

Và Lavender Studio hân hạnh là một trong những studio chụp hình quảng cáo sản phẩm tại Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn.

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên ngiệp, giàu kinh nghiệm, e-kip năng động, sáng tạo, Lavender Studio sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chụp được những hình ảnh sản phẩm ấn tượng và hấp dẫn với các khách hàng của bạn. Bạn sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Đà Lạt của Lavender Studio chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm tại Đà Lạt của Lavender Studio tại https://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-thoi-trang-san-pham/

Bình luận


Call Now