Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chụp hình quảng cáo món ngon tại Tp.Hcm


Trên cương vị là thực khách yêu thích ẩm thực, chúng tôi thấy hình ảnh món ăn là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá đẳng cấp của nhà hàng đối với thực khách. Món ăn không đơn thuần chỉ là mặt hàng mà nó hội tụ sự sáng tạo, tinh tế và niềm đam mê của người đầu bếp. Vì vậy, công việc của một nhiếp ảnh gia là đưa món ăn cũng như hình ảnh nhà hàng đến gần với thực khách. Hình ảnh ấn tượng, chất lượng và hấp dẫn là sợi dây kết nối giữa nhà hàng và thực khách.

chup-hinh-do-an-01
Lavender tự hào là một trong những đơn vị truyền thông quảng cáo về lĩnh vực dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nhận diện thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng với nhiều nhà hàng, cửa hàng lớn tại Hà Nội và Sài Gòn cho ra đời nhiều bộ sưu tập hình ảnh món ăn ấn tượng mang đậm phong cách riêng của nhà hàng.

Chúng tôi luôn cẩn thận từ khâu chuẩn bị đến khi bấm máy chụp món ăn. Là những người có kinh nghiệm và  trình độ, nhiếp ảnh gia chúng tôi luôn nghiên cứu điểm độc đáo từng món ăn và cách bày biện để lựa chọn phong cách chụp cho phù hợp nhất.

chup-hinh-do-an-chuyen-nghiep-01

chup_hinh_san_pham_01  chup-hinh-mon-an-03

chup-hinh-mon-an-01

chup-hinh-mon-an-02

chup-san-pham-do-an

Sau khi chụp hình sản phẩm món ăn ngon, bạn sẽ nhận được gì?

  • Hiệu quả và nhanh gọn với quy trình xử lý chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm của luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng ảnh và chất liệu luôn tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên là những người trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật xu hướng mới nhất nhằm đáp ứng khách hàng tốt nhất.

Hãy đến với Lavender Studio, chúng tôi sẽ giúp hình ảnh món ngon trở nên lung linh và ấn tượng trong lòng thực khách.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc vui lòng tham khảo link sau:

Báo giá chụp ảnh sản phẩm

Gallery chụp ảnh quảng cáo sản phẩm món ăn

Bình luận


Call Now