Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chụp hình phóng sự cưới chuyên nghiệp tại Đà Lạt


Sự hiện đại trong cuộc sống từng ngày đi sâu vào các mảng khác nhau, mảng cưới cũng không phải ngoại lệ. Sự hiện đại đó đi vào những trang phục cưới mang dáng dấp hiện đại, trong từng album cưới với nhiều ý tưởng và dĩ nhiên chụp hình cưới truyền thống cũng đã và đang dần thay thế bởi những album cưới theo lối kể chuyện của hình phóng sự. Nếu bạn đang suy nghĩ, có lẽ những album phóng sự cưới đó chỉ dành cho thành thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP HCM thôi thì sai lầm rồi nhé. Hiện nay, Lavender cũng đã đưa ra một dịch vụ cũ người mới ta.  Đó là chụp ảnh phóng sự cưới ở Đà Lạt, được thực hiện bởi những tay nhiếp ảnh nhà nòi của Lavender Studio chi nhánh Đà Lạt.

chụp ảnh phóng sự cưới tại đà lạt

Sự thay thế của album phóng sự cưới cho lối chụp hình cưới truyền thống là một điều tất yếu. Với cách kể chuyện bằng hình ảnh, album phóng sự cưới dẫn dắt được người xem vào câu chuyện xoay quanh cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của mình. Đó là nụ cười hạnh phúc của chú rể, là giọt nước mắt xúc động của cô dâu trong buổi lễ vu quy, là cảnh bịn rịn lưu luyến con gái của mẹ hay những khoảnh khắc chúc mừng của bạn bè và người thân của đôi trai tài gái sắc… Tất cả sẽ được kể khéo léo qua những hình ảnh được chọn lọc kỹ càng nhất.

Điểm đặc biệt nhất của album ảnh phóng sự cưới đó chính là cô dâu chú rể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình trong buổi lễ gia tiên, tiệc cưới mà không cần phải quan tâm đứng như thế nào tạo dáng ra làm sao để thợ chụp hình họ chụp lại. Tất cả điều đó sẽ được các nhiếp ảnh gia canh góc và chụp lấy những khoảnh khắc rất tự nhiên của bạn. Sẽ không có bất kỳ một sự sắp xếp nào diễn ra trong buổi tiệc của bạn.

chụp hình phóng sự cưới ở đà lạtquay phim phóng sự cưới tại đà lạt

Một điểm cần bạn phải lưu ý đó chính là bạn phải lựa chọn được một studio hay một ekip thực hiện ảnh phóng sự cưới của bạn thật chất lượng. Vì yêu cầu của bộ ảnh bắt buộc phải có từ 2 – 3 thợ chụp ảnh trở lên, thiết bị kỹ thuật phải chất lượng, kèm theo đó chính là tay nghề cùng con mắt của nhiếp ảnh mới có thể mang lại cho bạn một album phóng sự cưới hoàn hảo. Với yêu cầu cao bắt buộc giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn so với chụp hình truyền thống nên bạn phải lựa chọn được một studio uy tín chất lượng, tránh những thiếu sót không đáng có trong ngày cưới.

chup-phong-su-cuoi-dep-dalat-03

Với những chia sẻ thật lòng của mình cùng những uy tín đã có, Lavender tự tin rằng mình có thể mang lại cho các cô dâu chú rể ở Đà Lạt những bộ hình phóng sự cưới tuyệt vời nhất. Sự đầu tư không ngừng nghỉ của Lavender qua từng ngày, cùng với sự tâm huyết trong các dịch vụ, Lavender luôn mong muốn gửi đến các cô dâu chú rể của mình những shoot hình hoàn hảo đúng theo tính cách sở thích của họ.

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới tại Đà Lạt không chỉ được Lavender gửi đến các cô dâu chú rể của mình tại Đà Lạt, mà Lavender còn mong muốn đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn ở tỉnh thành lân cận đang có dự định tổ chức tiệc cưới thật ý nghĩa tại Đà Lạt. Vì thế, dù bạn có ở Đà Lạt hay không cũng đừng ngại ngần mà không liên hệ với Lavender để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!

Quý khách có thể tham khảo chi tiết dịch vụ tại đây!

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-02

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-08

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-05

dich-vu-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-03

chup-anh-phonh-su-cuoi-dep-da-lat-4

anh-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-02

album-phong-su-ngay-cuoi-da-lat-02

Bình luận


Call Now