Chụp hình kỷ yếu đẹp ở TPHCM


“Thanh xuân là hữu hạn, là hạnh phúc nhất khi bên cạnh luôn có mọi người”. Có phải trong tuổi trẻ của mỗi người đều gắn liền với những ngày cắp sách đến trường bên bạn bè, cùng nhau lê la hàng quán, hay những buổi mệt nhoài trên giảng đường… những điều ấy có lẽ khi đã trôi qua thì tất cả cũng chỉ còn gói gém lại trong 2 từ “kỷ niệm”. Để lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ ấy, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu ra đời như một điều tất yếu.

chụp hình kỷ yếu tphcmchụp hình kỷ yếu ở hà nội

Lavender luôn trân trọng những điều chứa đựng những tình cảm quý giá. Vì thế, Lavender cho ra đời dịch vụ chụp hình kỷ yếu ở TPHCM, đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ.

chụp hình kỷ yếu đẹp ở tphcm

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng và trao đổi với ekip những ý tưởng mới lạ mà nhóm các bạn muốn thực hiện, đó là một câu chuyện hay ho về tình bạn, là những khoảnh khắc độc của tuổi trẻ, hay những buổi “quậy” cùng nhau trên một cánh đồng … Lavender tin rằng với tư duy mới mẻ và sự sáng tạo của mình, Lavender sẽ mang lại cho các bạn những bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ nhất.

chụp ảnh kỷ yếu sinh viên đẹpchụp ảnh kỷ yếu đẹp

Bạn có thể lựa chọn giảng đường của chính mình để ghi lại những ngày tháng tuổi trẻ. Ngay tại những nơi quen thuộc ,những góc đường thân thuộc mà các bạn hay lui đến suốt những năm tháng sinh viên là minh chứng cho thời gian tuyệt vời này. Với những địa điểm như nhà thờ Đức Bà, cánh đồng cỏ lau hay  khu đô thị Phú Mỹ Hưng… là lựa chọn không tồi cho bộ ảnh của bạn.

chụp hình kỷ yếu áo dài đẹp

Lavender có kinh nghiệm dày dạn trong các shoot hình nghệ thuật trước đây, vì vậy, chúng tôi luôn biết cách tạo ra những giá trị khác biệt dành riêng cho bạn. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của Lavender, đội ngũ tư vấn viên sẽ mang lại những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với bạn. Với những tay máy lành nghề cùng con mắt đầy nghệ thuật, các nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn một phong cách chụp ảnh nghệ thuật kỷ yếu đầy đẳng cấp.

Bạn đang có ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu của mình, bạn đang đắn đo giữa giá cả  và chất lượng dịch vụ… bạn hãy cứ nhấc máy lên và gọi đến hotline của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Lavender Studio
—————————————-
– Trụ sở Hà Nội:
043.990.5758 – 091.493.7887
—————————————-
– Chi nhánh TP HCM:
083.886.6887 – 0912.79.7887

Bình luận

 


Call Now