Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chụp hình cưới phong cách Hipster


Ngày nay, khi có dự định chụp hình cưới thì đa phần mọi người chọn chụp hình theo kiểu truyền thống, hoặc dạng phóng sự trong ngày cưới. Còn các album cưới Pre-wedding thì thường chụp tại Studio hoặc ngoại cảnh thông thường.

Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật, bạn thích nghe nhạc indie rock, thích xem indie film, bạn có phong cách ăn mặc bụi bậm, thích những mốt thời trang đậm chất ngông… Bạn muốn thực hiện cho mình một album cưới mới lạ, mang chất riêng để thể hiện cá tính thì chụp hình cưới phong cách Hipster là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là một phong cách chụp hình cưới mới và có thể trở thành xu thế trong tương lai gần.

nghệ thuật chup hình cưới hipster

Ở Việt Nam, phong cách chụp hình cưới hipster còn khá mới mẻ. Một phần là vì loại hình nghệ thuật này chưa được phổ biến trong cộng đồng nên nhiều cặp đôi chưa có dịp tiếp cận, còn đối với những người am hiểu thì lại khó tìm được nhiếp ảnh gia chuyên chụp thể loại này. Cũng chính vì thế, album cưới chụp xong chưa thế hiện được cái chất “hipster style” và không đúng kỳ vọng của 2 nhân vật chính.

phong cach hipster hinh cuoi

Sau đây, Lavender Studio đã chọn lọc và gửi đến các bạn một số hình cưới theo phong cách hipster. Hy vọng sẽ phù hợp với cá tính và nhu cầu của bạn. Biết đâu trong tương lai, bạn sẽ có một album cưới theo phong cách hipster đầy ấn tượng.

hình cưới hipster chụp hình cưới phong cách hipsterhình cưới phong cách hipster ấn tượngphong cách chụp hình cưới mới

Các bạn thấy  thế nào? Phong cách khá lạ và dễ thương đúng không các bạn? Nếu bạn có dự định chụp một album cưới tương tự như thế. Đừng ngần ngại gọi ngay cho Lavender Studio theo số 0912.797887. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một album cưới cực kì ấn tương, đúng chất Hipster Style!

Bình luận