Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chụp hình cho bé ở Đà Lạt – Lưu trọn kỷ niệm tuổi thơ


Khoảnh khắc con yêu lớn lên từng ngày chính là niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Còn điều tuyệt vời gì bằng những nụ cười của con, khuôn mặt đáng yêu lúc mè nheo của con được ghi lại trọn vẹn trong một album tuổi thơ. Lựa chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho bé chính là điều tuyệt vời mà các bậc phụ huynh dành cho con yêu với mong muốn lưu giữ lại quá trình trưởng thành của bé.

chụp hình cho bé ở đà lạtchụp ảnh cho bé ở đà lạt

Lavender nằm trong những lựa chọn dịch vụ gia đình hàng đầu tại TP HCM, tiếp tục với những tâm huyết của ekip, Lavender cho ra mắt dịch vụ chụp hình nghệ thuật cho bé ở Đà Lạt.

Với khí hậu mát mẻ và trong lành bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con yêu được trải nghiệm cùng thiên nhiên. Sự thích thú, nét đáng yêu của bé khi được khám phá nhiều điều mới lạ đều sẽ được các tay nhiếp ảnh của Lavender ghi lại bằng ống kính máy ảnh. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của bé trong quá trình khôn lớn.

Chụp hình cho bé là một trong những thể loại chụp hình khó nhất. Với tính cách hiếu động, ham chạy nhảy của bé sẽ khiến cha mẹ hoặc ngay cả nhiếp ảnh gia cũng khó lòng yêu cầu bé đứng ngoan để chụp hình. Tuy nhiên, trong nhiều năm kinh nghiệm, Lavender Studio chúng tôi luôn khuyến khích các bậc phụ huynh để bé thật tự nhiên chạy nhảy vui chơi thỏa thích khám phá, có như vậy những hình ảnh của bé do chính Lavender thực hiện đều mang những giá trị riêng. Đó là khoảnh khắc bé thật tự nhiên chạy nhảy, là khoảnh khắc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, là những lúc bé chập chững bước đi, là những nụ cưới thật hồn nhiên và bình yên của bé…

chụp ảnh cho bé đẹp tại đà lạtchụp hình cho bé đẹp ở đà lạt

Bằng tình yêu thương trẻ con của mình, Lavender chúng tôi luôn dành trọn cho bé những album tuổi thơ có ý nghĩa nhất. Sau những uy tín dịch vụ mà chúng tôi xây dựng được, Lavender hy vọng mang lại cho mỗi gia đình Đà Lạt những khoảnh khắc thú vị và ý nghĩa đồng hành cùng một giai đoạn lớn khôn của bé. Không chỉ vậy, với sự tiện lợi Lavender cũng luôn dành cho du khách từ các tỉnh thành đến Đà Lạt những giây phút thư giãn và bình yên bên con yêu bằng những album hình nghệ thuật của bé.

Dù gia đình bạn ở tại Đà Lạt hay là du khách đến nghỉ dưỡng thì cũng đừng bỏ qua cơ hội dành cho con yêu những shoot hình tuổi thơ đáng quý cùng thiên nhiên trong lành của Đà Lạt. Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại Đà Lạt của Lavender chính là món quà chúng tối muốn dành tặng cho các bé yêu trong những ngày khôn lớn của bé. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn cụ thế nhé!

Bình luận


Call Now