Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chụp ảnh cưới tại Sài Gòn với những địa điểm theo phong cách hoài cổ


Bạn muốn có một album hình cưới theo phong cách cổ xưa đầy lãng mạn nhưng không có thời gian để đi xa. Ngay tại TPHCM luôn có những điểm đến vô cùng thú vị cho phong cách đó, Lavender sẽ giới thiệu các địa điểm chụp hình cưới tại Sài Gòn dành cho bạn qua bài viết này.

Hệ thống các bảo tàng

Những kiến trúc cổ điển thời Pháp thuộc, hoặc những kiến trúc cổ Việt Nam, bảo tang sẽ lựa chọn chọn hàng đầu cho những địa điểm chụp hình cưới phong cách truyền thống ở Sài Gòn dành cho bạn. Những điểm đến đó mang sự giao thoa giữa những nét văn hóa độc đáo của kiến trúc phương Tây và bản sắc dân tộc Việt sẽ mang lại cho đôi uyên ương một không gian lãng mạn, sang trọng.

chụp ảnh cưới tại bảo tàng

Những nơi chụp ảnh cưới thích hợp với phong cách này có thể kể đến:

Bảo tàng Mỹ Thuật, 97 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Q.1

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, 65 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Q.1
Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, 25/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Q. 1
Bảo tàng Thuốc FITO, 41 Hoàng Dư Khương, Q.10
Dinh Độc Lập

Bên cạnh đó, các phim trường được dựng theo những phong cách cổ điển đầy ấn tượng như L’amour, Green House, White House…

Các công trình tâm linh, di tích tôn giáo

Những công trình tâm linh, các di tích, địa điểm tôn giáo là những điểm chụp hình cưới ở Sài Gòn thích hợp phong cách hoài cổ, chẳng hạn như chùa chiền, Nhà thờ Đức Bà, nhà thờ Huyện Sĩ, Lăng ông Bà Chiểu…

chụp tại khu di tích, tôn giáo

Đối với điểm đến mang tính di tích tâm linh, các đôi uyên ương cần lưu ý về concept cũng như ý tưởng thật phù hợp với khung cảnh nơi tôn nghiêm. Một tà áo dài trắng thướt tha mang hơi thở cổ xưa đi bên cạnh chú rể lịch lãm khoác nên bộ sơ vin những năm 70 80 sẽ khiến album hình cưới hoài cổ của bạn được thể hiện một cách trọn vẹn.

chụp hình cưới tại nhà thờ

Không gian làng nghề

Tuy không còn tồn tại nhiều trong cuộc sống hiện tại ngày nay, các làng nghề tại Sài Gòn – TPHCM cũng được các phó nháy chuyên “chấm điểm” cao khi tìm địa điểm chụp hình cưới tại Sài Gòn theo phong cách hoài cổ nếu muốn thực hiện bộ album cổ điển. Mộc mạc, gần gũi và mang nét đẹp Á Đông truyền thống, các khu vực làng nghề mang đến những bức ảnh lạ, chân quê và rất độc đáo.

chụp hình cưới tại khu làng nghề truyền thống

Một số địa chỉ làng nghề bỏ túi cho bạn
– Làng nghề đúc lư đồng thờ – Q.Gò Vấp
– Làng nghề thêu tranh – Q.5
– Xóm lồng đèn Phú Bình- Q.11
– Làng gạch, gốm Long Bình – Q.9
– Làng bánh tráng Phú Hoà Đông, làng đan tre, mây, lá Thái Mỹ,… – H.Củ Chi
– Làng xe nhang, tượng phật – H.Bình Chánh

Bạn muốn có một album hình cưới thật hoài cổ mang đậm nét Á Đông thì với 3 gợi ý trên của Lavender sẽ định hướng giúp bạn. Đừng quên liên hệ với Lavender để có thể có những tư vấn cụ thể và thích hợp hơn nhé các đôi uyên ương.

Bình luận


Call Now