Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Huế
0234.396.3333
Chi nhánh Đà Nẵng
0236.360.6868
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Chụp ảnh 10 năm kỷ niệm ngày cưới đẹp


Tìm hiểu ý nghĩa kỷ niệm 10 năm ngày cưới và kinh nghiệm để có một bộ ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới đẹp và ý nghĩa.

Ý nghĩa của những bộ ảnh chụp kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới là một ngày kỷ niệm có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi gia đình. 10 năm là một khoảng thời gian dài. Trong khoảng thời gian đó, bạn và nửa kia đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm, bao đắng cay và ngọt bùi của cuộc sống. Từ ngày đầu mới cưới, hai bạn vẫn còn là “vợ chồng son” với tình yêu của tuổi trẻ, nhiệt tình và nồng cháy, rồi từng năm tháng qua đi cùng bao hạnh phúc và buồn lo, bao khó khăn, bộn bề mà hai người đã cùng đương đầu, cùng trải qua. Để rồi hôm nay, qua 10 năm hôn nhân, khi ngoảnh đầu lại, tất cả những tháng ngày đó đều đã thành những lắng đọng, những dấu tích kỷ niệm quý giá của gia đình mà dù có bao năm tháng nữa qua đi cũng không thể phủ bụi mờ thời gian.

ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Các gia đình ở Việt Nam ta thường có xu hướng kết hợp chụp hình kỷ niệm ngày cưới với chụp hình gia đình, nhất là khi đến dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Qua 10 năm hôn nhân, gia đình đã có sự góp mặt của các thành viên mới, đó là những thiên thần bé nhỏ của gia đình, nên các bố mẹ sẽ không chỉ muốn chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới mà còn muốn lưu giữ lại những thời khắc ý nghĩa của gia đình khi có bố mẹ và các con cùng gắn bó bên nhau. Và khi đó, chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới không chỉ là cách bạn ghi dấu lại chặng đường tình yêu và hôn nhân đã qua mà còn là bức tranh gia đình trọn vẹn, hạnh phúc của mình.

Kinh nghiệm để có bộ ảnh chụp kỷ niệm 10 năm ngày cưới đẹp

Để có một bộ ảnh chụp kỷ niệm 10 năm ngày cưới đẹp, bạn phải lưu ý những vấn đề như lên ý tưởng chụp hình, chọn thời gian và địa điểm, chọn trang phục, studio chụp…

Trước tiên bạn phải có ý tưởng sơ bộ về bộ ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới của mình thì mới có thể xác định các bước tiếp theo như thời gian, địa điểm hay trang phục được.

Nếu bạn có ý tưởng về một bộ ảnh gia đình dã ngoại thì đương nhiên địa điểm chụp sẽ là ngoại cảnh, ở một công viên hay vườn hoa nào đó có nhiều canh xanh mát, cảnh đẹp nào đó trong thành phố chẳng hạn. Còn nếu bạn có điều kiện hoặc muốn đi thăm thú, du lịch thì một chuyến đi xa hơn đến các điểm du lịch chụp hình đẹp cũng là lựa chọn không tồi. Và khi chụp hình ngoại cảnh bạn sẽ cần chú ý đến các vấn đề thời tiết để sắp xếp thời gian đi chụp cho phù hợp và hiệu quả nữa. Còn nếu chụp trong studio thì các yếu tố thời gian và địa điểm sẽ thuận tiện hơn, tuy vậy, ảnh chụp sẽ có ít sự mới mẻ, tự nhiên hơn.

chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Về trang phục, có nhiều gia đình chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới theo kiểu như chụp ảnh cưới, để bố mẹ mặc trang phục như ngày kết hôn và các con sẽ diện đồ như những phù dâu, phù rể bé rất dễ thương. Cũng có nhiều gia đình khác chọn lựa các trang phục gia đình hay những trang phục thường ngày khác để thực hiện các bộ ảnh về chủ đề gia đình thường nhật,. Các shoot ảnh cả nhà cùng đi dạo phố, cùng vào bếp hay bố mẹ cùng chơi đùa với các con đều là những loạt ảnh tuyệt vời bạn có thể tham khảo cho bộ ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới của mình.

chup-anh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi hinh-ky-niem-10-nam-ngay-cuoi

Và đương nhiên, chọn một studio có dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới uy tín là một điều không thể thiếu. Một studio uy tín không chỉ đảm bảo cho gia đình bạn bộ ảnh chụp chất lượng mà còn đóng vai trò là bên đưa ra gợi ý về ý tưởng bộ ảnh cũng như tư vấn chọn trang phục và địa điểm sao cho phù hợp, hướng dẫn cách tạo dáng chụp hình đạt hiệu quả cao.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chụp hình gia nghệ thuật cùng đồng hành với rất nhiều gia đình Việt Nam, Lavender Studio tự hào là một trong những studio chụp hình gia đình uy tín hiện nay. Lavender Studio mang đến cho các bạn các gói chụp hình kỷ niệm ngày cưới, 5 năm, 10 năm ngày cưới, từ tại studio, trong các phim trường hay các địa điểm ngoại cảnh đẹp, đảm bảo cho gia đình bạn một bộ ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới thật ấn tượng, thật ý nghĩa.

Hãy đến với Lavender Studio để nhận được sự phục vụ tuyệt vời cùng mang về bộ ảnh đẹp kỷ niệm 10 năm ngày cưới ý nghĩa tại tất cả các chi nhánh của Lavender Studio HCM, Hà Nội, Đà Lạt nhé!

chụp hình gia đình ở hcm

chụp hình gia đình

dich-vu-chup-gia-dinh-da-lat-01

dich-vu-chup-gia-dinh

dich-vu-chup-anh-ky-niem-cuoi-da-lat-01

Bình luận


Call Now