Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI HỒ CỐC


Hồ Cốc có khung cảnh thiên nhiên rất đẹp nhưng để có một bộ ảnh cưới đẹp đòi hỏi người chụp phải có kinh nghiệm hoặc trang bị cho mình 1 số kiến thức chụp ảnh cưới, Sau đây Lavender sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm  chụp ảnh cưới Hồ Cốc cho các bạn. Với những cặp đôi bận rộn quỹ thời gian hạn hẹp và gặp khó khăn trong vấn đề ngồi xe. Nhưng lại yêu thiên nhiên, nét đẹp hoang sơ của rừng núi và biển cả. Hồ Cốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho cặp đôi ấy. Nó chỉ mất hơn 2 tiếng di chuyển.

Cô dâu nên chuẩn bị 2 đầm cưới màu trắng và 1 đầm màu đỏ là những trang phục sẽ làm cho khung ảnh trở nên lộng lẫy hơn. Thêm vào đó, bạn mang theo hai bộ đồ thường để chụp những bô ảnh thêm năng động.

Trên đường đi sẽ có 3 điểm nhất định phải ghé.

Rừng Tràm

Vẫn khoác lên mình vẻ đẹp hoang sơ và không gian huyền bí, sẽ hứa hẹn là nơi cho photographer thỏa sức bấm máy đầy sáng tạo.

không phải của mình

 

Gợi ý nơi đây các nàng nên mặc đầm đỏ là đẹp nhất hoặc những bộ sáng màu kết hợp phụ kiện như vòng hoa đội đầu trông bạn như cô công chúa ngủ trong rừng sâu đang bước ra cùng với hoàng tử.

Bãi cừu

Cả hai nên chọn bộ trang phục nhẹ nhàng sẽ rất thích hợp. Vì nơi đây tiếp xúc với cừu con sẽ làm quần áo trở nên lắm bẩn. Nếu chọn bộ đầm thì sẽ khó di chuyển trong một đàn cừu. Phong cách vintage là quá tuyệt.

6T7A4620

Hồ Cốc

Chiếc cầu bắc ngang hồ Cốc, bến đò với những ghe thuyền được sơn xanh đỏ sặc sỡ sẽ tạo nên những khung hình thú vị cho các cặp đôi tha hồ tạo kiểu.

Bãi biển

Hoàng hôn là thời khắc tuyệt vời để bắt những khung hình cuối cùng của ngày trên bãi biển hồ Cốc. Ngoài kiểu váy ngắn như bên dưới, các cô dâu cũng có thể lựa chọn kiểu váy maxi dài với màu sắc hoặc hoa văn nhẹ nhàng, nhã nhặn. Với chú rể, một chiếc quần ngắn hoặc dài chất liệu linen mặc cùng một chiếc áo sơ-mi form rộng màu nhạt là sự lựa chọn thích hợp.

4t4a9963 6T7A4116

Thời gian này đã là cuối ngày chú rể nên cần chăm sóc nàng nhiều hơn nhé. Vì cả ngày mặc những trang phục nặng nề, make up nhiều lần và cơ thể tiêu hao nhiều năng lực. Nàng sẽ rất vui khi được chàng chăm sóc như vậy.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIẢM 35% (CHƯA ĐẾN 11 TRIỆU) CHỤP HÌNH CƯỚI HỒ CỐC ( từ 11/07 – 24/07/2016 ).

Tham khảo link: https://lavenderstudio.vn/ho-coc-noi-lam-nen-tuyet-hao/

Bình luận


Call Now