Các nhân tố làm cho album cưới ngoại cảnh của bạn kém “chất”


Chụp hình cưới ngoại cảnh là một lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi. Vậy làm thế nào để có một buổi chụp hình cưới thoải mái và vui vẻ. Cùng Lavender đọc bài viết này các bạn nhé!

Không dành ngân sách xứng đáng cho việc chụp hình cưới

Vẫn biết để tổ chức một đám cưới thật lộng lẫy thì tốn khá nhiều chi phí, trong đó việc chụp ảnh cưới cũng chiếm kha khá ngân sách của nhiều đôi uyên ương, tuy nhiên, với tâm lý càng tiết kiệm càng tốt lại mang nhiều hệ quả khiến các cặp đôi đau đầu khá nhiều.

chụp hình cưới ngoại cảnh đẹpảnh cưới ngoại cảnh

Đúng như ông bà ta thường nói, “tiền nào của đó”, bạn không thể đòi hỏi và kỳ vọng vào một bộ ảnh cưới trong mơ nếu không chấp nhận chi trả một khoản tiền tương xưng với nó, trong đó chụp hình cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt Nha Trang… còn đòi hỏi bạn phải tốn khá nhiều chi phí di chuyển hơn nữa.

Bất kỳ cặp đôi nào cũng đều được yêu cầu chất lượng hay đòi hỏi sự đa dạng trong bối cảnh, tư thế tạo dáng, góc độ khi chụp hình cưới đối với các nhà cung cấp dịch vụ, nhưng bản thân các đôi uyên ương cần hiểu rõ khả năng chi trả của chính mình để có những quyền lợi đúng đắn. Các Studio chụp hình cưới uy tín sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ tương xưng và thích hợp nếu bạn chịu trao đổi và thỏa thuận với họ. Điều quan trọng nhất, bạn nên vạch ra ngân sách đúng đắn cho bộ ảnh cưới của mình và căn cứ vào đó để thỏa thuận cùng với nhà cung cấp dịch vụ.

Không gặp nhiếp ảnh gia trước khi chụp

Tương tác tốt với nhiếp ảnh gia sẽ khiến album hình cưới của bạn có màu sắc, góc độ và phong cách như ý hơn. Thông thường, các cặp đôi chủ yếu làm việc và giao dịch thông qua chuyên viên tư vấn hoặc stylist.

dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh chuyên nghiệpảnh cưới ngoại cảnh tại vĩnh hy

Đừng ngần ngại nếu bạn muốn yêu cầu gặp nhiếp ảnh gia bởi vì họ sẽ là những người làm việc trực tiếp với bạn, họ tạo ra những shoot hình cưới đầy lãng mạn cho cặp đôi của bạn. Bên cạnh đó, hiểu rõ phong cách của nhiếp ảnh gia sẽ chụp cho mình cũng giúp bạn định hình được sự phù hợp trong cá tính, phong cách của đôi bạn và họ có hợp nhau hay không. Nếu không hợp nhau thì bạn có quyền được đổi và tìm một nhiếp ảnh gia thích hợp sẽ tạo hiệu ứng yên tâm cho cả đôi bên.

Một buổi nói chuyện trao đổi với nhiếp ảnh gia, trình bày mong muốn ý tưởng của chính mình sẽ tạo ra một mối quan hệ thoải mái, với những yêu cầu rõ ràng sẽ đem lại bộ ảnh như mong muốn.

Không lên trước danh sách những shoot ảnh mình muốn

Bất kỳ một nhiếp ảnh gia nào trong quá trình làm việc cũng như kinh nghiệm, họ ít nhiều gì cũng sẽ cố định sẵn trong đầu mình những shoot hình, góc độ, kiểu dáng quen thuộc theo phong cách của họ. Nếu cô dâu chú rể đã có sẵn ý tưởng trong đầu mình, nên viết nó thành một danh sách những shoot ảnh bạn cần và trao đổi thẳng thắn với nhiếp ảnh gia.

cách chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Bạn cần một tấm ảnh để trưng tại sảnh đón khách? Bạn muốn một tấm ảnh chụp từ phía sau? Bạn muốn có một nụ hôn lãng mạn trong ánh hoàng hôn? Vậy thì bạn phải viết nó ra và đưa cho nhiếp ảnh gia. Trong quá trình chụp hình cưới, sẽ có rất nhiều việc khiến bạn không nhớ đến những chi tiết đó, vì vậy, để không bị tiếc nuối thì lên danh sách ngay bây giờ bạn nhé! 

Không đầu tư đúng mức cho trang điểm, làm tóc và trang phục

Hình cưới không chỉ được tạo nên bởi các tay máy mà còn được trau chuốt với hình ảnh cô dâu chú rể mà đôi bạn xây dựng qua trang phục, makeup, kiểu tóc…

Hãy lựa chọn cho mình những kiểu trang điểm làm tóc phù hợp với từng bộ trang phục và địa điểm chụp hình cưới. Tất cả sẽ làm nên vẻ ngoài hoàn hảo dành cho bạn trong các tấm hình cưới ngoại cảnh đẹp lung linh.

những nhận định sai ảnh hưởng đến album cưới ngoại cảnh

Các cô dâu lưu ý, nên chủ động yêu cầu makeup chỉnh chu váy áo và gương mặt cho chính mình. Vì chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ tốn kha khá năng lượng của chính bạn, một gương mặt mệt mỏi trong vài tấm hình cưới là điều bạn không hề muốn phải không nào.

Đó là những điều Lavender Studio muốn gửi gắm đến các cô dâu chú rể khi lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh, đừng vướng những sai lầm rất cơ bản để mình có thể sở hữu một bộ hình cưới chụp ngoại cảnh thật đáng nhớ bạn nhé!

Bình luận


Call Now