6 xu hướng chụp ảnh cưới hot 2016


Sự sáng tạo trong từng album cưới qua các mốc thời gian là không ngừng nghỉ bên cạnh những ý tưởng vô cùng táo bạo của nhiều cặp đôi cũng tạo ra những giá trị tuyệt vời. Cùng Lavender điểm lại 6 xu hướng chụp ảnh cưới đã làm mưa làm gió trong thời gian qua nhé!

1. Phong cách phóng sự

Xu hướng chụp ảnh cưới theo dạng phóng sự được vận dụng rộng rãi trong chụp tiệc cưới, lễ gia tiên. Tuy còn khá mới trong các thể loại chụp hình cưới nhưng cũng đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều đôi uyên ương trong năm 2016 và có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn sang năm 2017. Khi chụp hình cưới phóng sự, cô dâu chú rể sẽ khai thác tối đa những nơi gắn liền với công việc cuộc sống hằng ngày của chính mình để làm địa điểm chụp hình cưới. Ảnh cưới phóng sự sẽ ghi lại những hoạt động thường ngày của cặp đôi, vừa chân thật, vừa tràn đầy cảm xúc.

xu hướng chụp cưới

2. Câu chuyện tình yêu kể lại bằng hình ảnh

Bằng cách triển khai một câu chuyện tình yêu của chính mình trên kịch bản sau đó kể lại một cách tinh tế bằng hình ảnh sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ thú vị cho cô dâu chú rể. Bộ ảnh cưới sẽ xây dựng trên một câu chuyện cụ thể, có thể dựa theo nội dung của một bộ phim lãng mạn hay phim hành động gay cấn hoặc đơn giản là câu chuyện tình yêu riêng của đôi bạn trẻ. Phong cách chụp ảnh này mang đến cho cặp đôi nhiều “đất diễn”, giúp họ thể hiện được những nét “độc” cho bộ ảnh cưới của mình.

studio chụp phóng sự cưới đẹp

3. Vui trong từng khoảnh khắc

Không rập khuôn trong những thước ảnh “chàng ân cần yêu thương, nàng dịu dàng e ấp”, niềm vui hạnh phúc trong từng shoot hình chính là điểm nhấn của bộ hình cưới nhiều màu sắc của bạn. Nhiều cặp đôi chọn cách ghi lại những hình ảnh vui nhộn, nhí nhảnh, thậm chí là quái chiêu cho cuốn album cưới của mình. Với phong cách chụp hình cưới này sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thú vị, thoái mái hơn trong từng tấm ảnh cưới của bạn.

chụp cưới đẹp 2016

studio chụp cưới đẹp

4. Phong cách Hàn Quốc

Studio ảnh cưới phong cách hàn quốc

Sự lãng mạn sang trọng luôn được phong cách chụp hình cưới Hàn Quốc thể hiện một cách đặc sắc nhất. Vì thế đây chính là lựa chọn dành cho các cặp đôi yêu thích style lãng mạn. Ưu điểm của kiểu chụp ảnh này là bạn sẽ có những góc hình tinh tế, nước ảnh trong trẻo, cô dâu chú rể không cần phải di chuyển quá nhiều mà vẫn có bộ ảnh cưới hoàn hảo như poster phim điện ảnh.

5. Ảnh cưới theo phong cách thiên nhiên

Các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh như Đà Lạt, Vĩnh Hy, Mũi Né – Phan Thiết…, có rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Với góc chụp rộng được các nhiếp ảnh gia khai thác triệt để sẽ mang đến những shoot hình đầy ấn tượng cho bạn. Bên cạnh đó, việc di chuyển qua nhiều địa điểm cũng mang đến nhiều không gian và sắc màu khác nhau cho bộ ảnh cưới.

xu hướng chụp cưới đẹp

xu hướng chụp cưới đẹp

6. Nghệ thuật ngược sáng

chụp cưới ngược sáng

xu hướng chụp cưới hot

Với nghệ thuật ngược sáng sẽ mang đến những bức hình sâu lắng hơn cho từng tấm ảnh cưới đầy nghệ thuật của bạn. Kiểu chụp ảnh cưới này thường mang tính nghệ thuật cao, chú trọng vào không gian, thời điểm làm nổi bật tình cảm ngọt ngào lãng mạn của hai nhân vật chính.
Với 6 xu hướng chụp ảnh cưới đầy nghệ thuật trên sẽ là những lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi trong mùa cưới năm 2016 – 2017. Nếu bạn là một cô dâu hay chú rể còn phân vân với những phong cách chụp hình cưới khác nhau thì hãy liên hệ ngay với Lavender để có những tư vấn cụ thể nhé!

Bình luận


Cresta Social Messenger

Call Now