Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

4 Phong cách chụp hình nghệ thuật “chất”


Giới trẻ có rất nhiều trào lưu nở rộ theo từng thời kỳ, cũng có những trào lưu suy thoái và cũng có những trào lưu được duy trì qua năm tháng. Một bộ hình nghệ thuật được xác định bởi những phong cách chụp sẽ là điểm đặc biệt trong cái tôi cá nhân của bạn dù bạn có đi theo trào lưu hay không. Sự “chất chơi” của các bộ hình nghệ thuật chính là bản thân nó phải có phong cách trước cái đã. Vậy phong cách nào đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội vừa qua.

Phong cách OOTD –  Outfit Of The Day

Đăng ảnh trang phục và phụ kiện trên các trang mạng xã hội là một trong các sở thích của giới trẻ hiện nay. Ngoài việc cập nhật liên tục xu hướng thời trang mới, lựa chọn background cũng là điều các bạn trẻ quan tâm. Đơn giản và đậm chất fashionista là 2 tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Phong cách này mang lại cho các bạn trẻ sự năng động cá tính và điều đặc biệt đó chính là sự khẳng định mình “chất chơi” qua từng bộ trang phục được phối rất khéo léo.

outfit of the day

Phong cách chụp ảnh so deep

Chụp hình “so deep” được hiểu đơn giản là những bức ảnh chụp giấu mặt, chỉ nhìn thấy tay, chân hay cách tạo dáng bất kỳ sao cho “thật sâu”, thật lãng mạn, mơ màng, mông lung hay xa vắng. Nó đang là xu hướng vô cùng hot khiến giới trẻ thời nay phải chạy đua với nó. Đây là những bức ảnh được thực hiện đơn giản bằng điện thoại thông minh hoặc sẽ là một ekip chuyên ghiệp tùy vào mức độ bạn muốn đầu tư vào nó như thế nào.

Với phong cách này, bạn được dịp thỏa sức “diễn sâu” để có những tấm hình đầy nghệ thuật cứ tưởng là chỉ dành riêng cho các người mẫu chuyên nghiệp. Màu ảnh chính là nhân tố cho các bức hình của bạn có thật sự hấp dẫn người xem, đừng quên các phần mềm chỉnh ảnh đơn giản cho đến các công cụ photoshop chuyên nghiệp.

hình cưới so deep

Chỉ cần một phông nền đơn giản nhưng gương mặt kiêu kỳ xuất thần như thế này thì bạn đã có một bức ảnh “ so deep” đầy nghệ thuật rồi đấy.

Phong cách chụp ảnh Hipster

Hipster là một phong cách khá phổ biến trong giới trẻ Mỹ, điển hình là trong âm nhạc và thời trang, khi các tín đồ của nó đều thể hiện những sự nổi loạn, lập dị nhưng cũng khá độc đáo và cá tính trong gu thẩm mỹ và nghệ thuật của mình. Những người chuộng phong cách này hầu hết đều là những người rất độc lập trong suy nghĩ và khá thoáng trong tư tưởng, họ không chạy theo trào lưu, không ưa những thứ bóng bẩy.  Và phong cách chụp hình hipster cũng mang hơi hướng phóng khoáng hiện đại và độc lập ấy.

Để thực hiện phong cách này trong các shoot hình đầy nghệ thuật, điều đầu tiên bạn phải thể hiện mình là 1 cô gái/chàng trai cực cá tính, bụi bặm và máu lửa. Sự tự do trong phong cách Hipster cần được thể hiện qua thần thái ánh mắt của chính bạn, sau đó là những bộ trang phục mà bạn khoác lên người khi thực hiện  bộ ảnh.

phong cach hipster

Trang phục chính là linh hồn của phong cách Hipster đầy cá tính này.

Phong cách Vintage – Retro

Xuất hiện từ vài năm trước, phong cách Vintage vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trước các trào lưu thời thượng hiện tại. Vintage – Retro vốn dĩ đã khẳng định giá trị của bản thân nó ở một lĩnh vực cụ thể nhất định, dường như ai đã yêu mến phong cách này chắc hẳn chưa bao giờ nghĩ sẽ từ bỏ nó.

phong cach vintage

Sự dịu dàng, lãng mạn của chính phong cách Vintage đã trở thành một điểm sáng trong các phong cách chụp hình hiện nay. Bản thân phong cách Vintage cũng chính nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thời trang cũng như nhiếp ảnh gia, và cũng chính là phong cách thể hiện sự tinh tế sâu sắc trong nội tâm của nhân vật lựa chọn phong cách này.

Với những phong cách phù hợp với chính bạn hoặc bạn thử làm mới mình với những phong cách mới mẻ sẽ làm nên bộ hình nghệ thuật dành riêng cho bạn.

Bình luận


Call Now