Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

4 lý do giúp chụp phóng sự cưới tiếp tục là xu hướng hot năm 2017


Tuy chỉ mới du nhập vào nước ta trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng chụp ảnh phóng sự cưới này càng trở nên phổ biến và nhận dược nhiều sự yêu thích của các cặp đôi. Với sự mới mẻ, tính nghệ thuật, chân thực mà không kém phần gần gũi, tự nhiên, chụp phóng sự cưới được dự đoán sẽ tiếp tục là một trong những xu hướng chụp ảnh cưới hot trong năm 2017 này. 

studio chụp phóng sự cưới đẹp

Thoát khỏi những khuôn phép, nghiêm cẩn

Nếu như chụp ảnh cưới kiểu truyền thống đánh mạnh vào sự nghiêm trang, chuẩn mực, tính khuôn khổ thì chụp ảnh phóng sự cưới lại đậm tính ngẫu hứng. Mỗi một khoảnh khắc, mỗi một khuôn hình trong cuốn album phóng sự cưới đều là những góc ảnh được chụp một cách hoàn toàn tình cờ, bất ngờ. Sẽ không có ai yêu cầu mọi người phải đứng ở đâu, tạo dáng ra sao, cười như thế nào. Mọi thứ được diễn ra một cách bình thường và các nhiếp ảnh gia chỉ có thể “chụp trộm”. 

chụp hình cưới đẹp

 chụp phóng sự cưới đẹp tphcm

Bộ ảnh phóng sự cưới cũng không phải quy định theo một trình tự, bố cục hay một kiểu cách nào cả. Người nhiếp ảnh gia có thể bắt lấy bất kỳ một góc ảnh nào miễn là nó đáp ứng được chủ đề và đẹp chứ không bắt buộc phải chụp lúc nào, chụp ở đâu cả. Và tùy theo yêu cầu của bạn và ý tưởng thực hiện của bên chụp mà bộ ảnh sẽ được thiết kế và sắp xếp thành những câu chuyện khác biệt.

Bắt lấy những khoảnh khắc ấn tượng, độc nhất

Một điều quan trọng trong chụp ảnh cưới kiểu phóng sự là phải biết cách nắm bắt những khoảnh khắc. Vì không thể yêu cầu mọi người tạo dáng, tạo kiểu nên mỗi khoảnh khắc trong buổi lễ đều là duy nhất, trải qua sẽ chỉ một lần. Cái hay của người nhiếp ảnh gia sẽ được thể hiện qua việc họ có nắm bắt được hay không và nắm bắt được bao nhiêu phần những khoảnh khắc đó. Và bộ ảnh phóng sự cưới đến tay bạn chính là duy nhất, độc đáo không thể lẫn vào đâu được. 

báo giá chụp hình phóng sự cưới tphcm

Chụp ảnh phóng sự cưới cũng không quy định một khoảng thời gian cụ thể như chụp ảnh cưới truyền thống. Thường là người nhiếp ảnh gia phải có mặt trong suốt quá trình trước, trong và sau buổi lễ để tìm kiếm những góc ảnh độc đáo, bắt lấy trọn vẹn những giây phút cảm xúc.

Cảm xúc tự nhiên, chân thực

Bí quyết để tạo nên vẻ đẹp của một bộ ảnh phóng sự cưới chính là sự tự nhiên, chân thực. Vì được chụp một cách ngẫu hứng nên ở bất cứ khuôn hình nào của cuốn album ta đều có thê bắt gặp được những hình ảnh, những cảm xúc chân thực, tự nhiên nhất. Có những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt cảm động, những lời chúc phúc, những yêu thương chia sẻ,… tất cả đều là những tình cảm thân thiết, những khoảnh khắc giá trị nhất mà chụp phóng sự cưới sẽ giúp bạn lưu giữ mãi. 

studio chụp cưới phóng sự đẹp

Nét nghệ thuật chân thực, gần gũi

Và cuối cùng, chụp ảnh phóng sự cưới chứa đựng cả yếu tố nghệ thuật và sự chân thực của đời sống. Ở lối chụp ảnh này có sự kết hợp hài hòa giữa nét nghệ thuật độc đáo lại không mất đi dáng vẻ thực tế, độc đáo, riêng biệt. Việc nắm giữ những khoảnh khắc mới, không hạn chế giữ được những yếu tố có tính chân thực, đời thường và bình dị đi vào album, tạo nên một khoảng màu sắc vui tươi, trẻ trung và mới lạ. 

báo giá chụp hình cưới

Với những lý do trên, mọi người có thể tin chắc rằng qua năm 2017 này, chụp hình phóng sự cưới sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa.

Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Đà Lạt đều có rất nhiều các studio chụp hình phóng sự cưới. Tuy vậy, muốn tìm một studio uy tín thật sự không phải là một điều đơn giản. Trước hết bạn phải nắm chắc về năng lực nhiếp ảnh gia, kỹ thuật của đội hậu kỳ, khả năng phối hợp và làm việc,… của studio đó.

Và Lavender Studio chính là một trong số ít các studio có thể đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu trên của bạn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong các hoạt động chụp ảnh cưới hỏi, Lavender Studio không chỉ có kinh nghiệm, năng lực cùng sự nhiệt tình, năng động, đảm bảo sẽ mang đến những gói dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chất lượng cao nhất.

Cùng đến Lavender Studio và chụp những album ảnh phóng sự cưới đẹp nhất nhé!

https://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-hinh-an-hoi-dam-cuoi/

Bình luận


Call Now