Hệ Thống Toàn Quốc
---------✬✬✬---------
Trụ sở Hà Nội
024.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
028.3886.6887
Chi nhánh Đà Nẵng
0511.628.8686
Chi Nhánh Đà Lạt
02633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Studio

Giới thiệu dịch vụ chụp hình cưới Đà Lạt


Chi nhánh 2 đầu TPHCM và cả Đà Lạt giúp Lavender Studio mang đến ưu thế về chất lượng, giá cả và sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

So với các danh thắng khác thì Đà Lạt khá gần TPHCM, nổi tiếng với nhiều điểm chụp hình đẹp lại gần, di chuyển dễ dàng nên nó được rất nhiều cặp đôi lựa chọn khi muốn chụp ảnh cưới. Các cặp đôi có thể tìm studio thích hợp cho mình, như studio tại Sài Gòn để đảm bảo chất lượng hoặc một studio trên Đà Lạt cho thuận tiện và tiết kiệm. Còn bạn, bạn chọn studio nào? Nếu phân vân, có một lựa chọn thứ 3 và chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn cho bạn đó chính là Lavender Studio. Với 2 chi nhánh ở TPHCM và Đà Lạt, dịch vụ chụp hình cưới Đà Lạt của Lavender Studio có đầy đủ ưu thế của studio chuyên nghiệp tại các thành phố lớn và cả ưu thế địa hương, đảm bảo cho bạn album cưới chất lượng hàng đầu.

dịch vụ chụp hình cưới đà lạt lavender

Dịch vụ 2 đầu – Hiểu biết càng sâu

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động chụp ảnh cưới, nhất là các dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở các thánh địa ảnh cưới trong và ngoài nước, Lavender Studio có chi nhánh phục vụ khách hàng tại cả TPHCM và Đà Lạt.

chụp ảnh cưới đà lạt lavender dịch vụ chụp ảnh cưới đà lạt lavender

Chi nhánh TPHCM cho phép đông đảo các khách hàng ở TPHCM và các khu vực tỉnh, thành phố lân cận liên hệ nhận tư vấn trực tiếp cũng như cập nhật thông tin và đăng ký theo các chương trình của studio. Sau đó, các đơn hàng sẽ được chuyển thẳng đến cho chi nhánh tại Đà Lạt. Studio tại TPHCM sẽ chịu trách nhiệm liên hệ, bàn giao kế hoạch cho chi nhánh Đà Lạt và nhận lại file ảnh gốc để chỉnh sửa và giao đến tận tay khách hàng. Còn bạn chỉ cần đến Đà Lạt, tạo dáng và chụp những bộ ảnh cưới thật đẹp là được rồi. Đây chính là lý do mà tôi có thể khẳng định rằng đến với Lavender Studio, bạn sẽ không cần phân vân phải chọn một dịch vụ ở TPHCM cho thuận tiện liên hệ, trao đổi hay chọn một studio chụp hình cưới tại Đà Lạt xem như “thổ địa” để đảm bảo đi chụp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 2 trong 1 chính là điều Lavender Studio sẽ mang đến cho bạn.

gói chụp ảnh cưới đà lạt tại lavender

Hơn thế, cũng vì hoạt động cả hai đầu mà Lavender Studio có được nền tảng vững chắc, sự hiểu biết cụ thể và chính xác hơn về các điều kiện, những thuận lợi, khó khăn khi bạn đến Đà Lạt chụp hình cưới. So với bất cứ một e-kip đến từ thành phố lớn nào khác đến, Lavender Studio tại Đà Lạt có ưu thế hiểu biết rõ về địa điểm chụp đẹp, thuê xe đi lại, đường đi, chỗ lưu trú,… nên chúng tôi sẽ giúp bạn lên một lịch trình hợp lý và hiệu quả nhất.

Giá cả hợp lý – Chất lượng vượt trội

Một trong những ưu thế vượt trội nữa của dịch vụ chụp hình cưới ở Đà Lạt của Lavender Studio đó chính là giá cả. Vì đi chụp với e-kip ngay tại Đà Lạt nên bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí di chuyển và ăn ở của cả đoàn. Báo giá mỗi gói chụp ảnh được trình bày rõ ràng, hợp lý và tối ưu lợi ích cho khách hàng.

lavender studio đà lạt lavender studio đà lạt uy tín không?

Bên cạnh đó, nhờ nền tảng nhiều năm chụp ảnh cưới, phục vụ các khách hàng khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, Lavender Studio đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm phong phú, chất lượng phục vụ không ngừng được nâng lên qua từng năm làm việc. Dàn máy và các thiết bị liên quan được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi bộ ảnh cưới.

Hãy đến với Lavender Studio để nhận được dịch vụ chụp hình cưới Đà Lạt đẹp và chất lượng hàng đầu của chúng tôi!

Xem thêm thông tin về giá gói Đà Lạt tại đây: http://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-hinh-cuoi/#da-lat

Bình luận